Kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ

Nếu không cẩn trọng trong quá trình đặt vé và thanh toán, bạn có thể sẽ phải trả thêm những chi phí không cần thiết, và trong nhiều trường hợp, vé rẻ sẽ thành vé đắt.


 

Sự phát triển của các hãng hàng không giá rẻ mở ra nhiều cơ hội đi du lịch cho du khách đam mê nhưng hạn chế về kinh tế, tài chính. Tuy vậy, nếu không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể gặp không ít phiền toái.

 

Một số lưu ý mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hạn chế điều này:

 

Kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc khứ hồi

 

1. Trước hết bạn phải chuẩn bị trước các thông tin cá nhân đặt vé: Vì rất nhiều hãng hàng không tung ra đợt bán vé máy bay giá rẻ trong vòng thời gian rất ngắn. Nên bạn hãy chuẩn bị thông tin ra văn bản trước khi đặt vé chỉ cần copy thông tin như tên, tuổi, CMND, Số Hộ chiếu,..

 

2. Cần chuẩn bị cho mình một máy tính có tốc độ đường truyền nhanh và tốt để nắm được cơ hội đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc vì chần chừ một chút là mất cơ hộ đặt được vé giá rẻ.

 

3. Và điều mà bạn nên biết là vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào, bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Loại vé này được tổ chức bán, thanh toán qua các trang web chính thức của đơn vị bay. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua.
Nếu không cẩn trọng trong quá trình đặt vé và thanh toán, bạn có thể sẽ mất thêm nhiều chi phí không cần thiết.

 

4. Kinh nghiệm cho thấy khi mua vé cho một nhóm người, không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn.

 

Để chắc chắn, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, mới quyết định việc có mua thêm hành lý hay không, vì khi đó cũng đã khá chắc chắn về nhân sự chuyến bay, không xảy ra tình trạng dở khóc dở cười khi người có vé hành lý thì ở nhà, mà người sử dụng chuyến bay lại không có vé hành lý.

 

5. Trong quá trình đặt ve may bay Ha Noi Phu Quoc gia re, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn… để tránh phát sinh thêm chi phí nếu bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng. Đừng quên các lựa chọn mặc định này sẽ được đặt theo từng hành khách riêng biệt.

 

6. Không nên đặt mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian, mặt khác, số lượng giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ/1 hành khách thường.

 

7. Các hãng hàng không bán vé rẻ online đều cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay. Điều này giúp bạn có thời gian kiểm tra lại lộ trình và các thông tin đặt vé liên quan, tiến hành đặt vé nhiều chặng, rủ thêm bạn đồng hành, thậm chí chuẩn bị tiền cho thẻ thanh toán trực tuyến.

 

8. Sau khi đã chắc chắn bạn muốn đặt mua ve may bay Ha Noi Phu Quoc rồi, bạn cần phải có thẻ thanh toán tiền trên mạng: Vì hầu hết vé máy bay khuyến mại, vé máy bay giá rẻ là phải thanh toán qua thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến. Và đặt vé máy bay phải đặt trực tiếp trên trang web của các hãng hàng không.

 

9. Chú ý các chuyến bay vé rẻ thường khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm. Hãy cân nhắc các lợi ích có được hay các thiệt hại phát sinh kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ giá rẻ (với sự phục vụ tối thiểu) xem có phù hợp với lộ trình và yêu cầu của mình không.

 

Tags: Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc khứ hồi, Gia ve may bay Ha Noi Phu Quoc

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *