Vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa – Phú Yên giá rẻ bán qua điện thoại: 0904 368 809 giao vé miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

Vé máy bay Hà Nội Tuy Hòa hiện chỉ có hàng không VietNam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến.

Thời gian bay từ Hà Nội vào Buôn Ma Thuột là 1 tiếng 40 phút (100″), khoảng cách địa lý giữa hai thành phố là 1.377km (đường Hồ Chí Minh). Khoảng cách từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thủ đô Hà Nội (theo tuyến Nội Bài – Nam Thăng Long – Yên Phụ – Hồ Gươm) là 30,4km và thời gian di chuyển bằng taxi hết 40 phút.

Thông tin chung hành trình Hà Nội Buôn Ma Thuột (và ngược lại)

Chặng Hà Nội (Sân bay Nội Bài – HAN) – Buôn Ma Thuột (Sân bay Buôn Ma Thuột – BMV)

STT

Hãng hàng không khai thác

Số chuyến bay/ngày

Thời gian bay

(phút)

Giá vé rẻ nhất

Giá vé thông thường

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Máy bay sử dụng

1 VietNam Airlines

1

100”

1.304.000

2.019.000

7kg

20kg

Airbus A321

 

 

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TOÀN CẦU
Cam kết giá vé rẻ nhất
Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi tuyến bay
Tổng đài tư vấn và giải đáp thắc mắc: 0904 368 809
Văn phòng Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo- P. Phan Chu Trinh – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dầu có xuất phát điểm thấp, nhưng đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh.

  • Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo… .Nét đặc trưng nổi bật của phong cảnh tự nhiên nơi đây là rất nên thơ, hùng vĩ và độc đáo… Một số danh thắng tiêu biểu có thể kể ra: Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan , núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà..v.v…
  • Cơ sở hạ tầng du lịch của Phú yên gần đây được đầu tư mạnh. Hàng loạt khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu giải trí- sinh thái đạt tiêu chuẩn cao xây dựng gần đây không những góp phần thay đổi diện mạo thành phố Tuy Hòa mà còn làm đòn bẩy kích thích ngành dịch vụ nầy tăng trưởng mạnh hơn.
  • Phú Yên hiện có 1 khách sạn 5 sao ( Cendeluxe), 3 khách sạn 4 sao ( Kaya, Sài Gòn- Phú Yên, Long Beach), và nhiều khách sạn khác như Hương Sen, khách sạn Công Đoàn…. Cơ sở vui chơi, nghỉ dưỡng thì có Khu giải trí- sinh thái Thuận Thảo, khu resort Sao Việt, bãi Tràm hideaway….
  • Thiên nhiên tươi đẹp, giao thông thuận tiện, người dân hiền hậu…. tất cả các yếu tố đó sẽ giúp Phú Yên nay mai sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với du khách trong và ngoài nước

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *