Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ

Hiện nay chỉ có 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác đường bay Hà Nội Cần Thơ. Giá vé máy bay thay đổi theo mùa và vào mùa thấp điểm các hãng hàng không thường khuyến mãi để tăng lượng khách hàng.

Bảng Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ của Vietnam Airlines

Khởi hành Đến Thông tin Chuyến bay Điểm dừng Thương gia Linh hoạt Phổ thông Linh hoạt Tiết kiệm linh hoạt Siêu tiết kiệm
HAN
14:35
VCA
16:45
Vietnam Airlines
VN 1203
Bay thẳng 4.460.000 VND 2.997.000 VND 2.480.000 VND 1.600.000 VND

Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ

Quý khách chú ý khi mua vé máy bay Hà Nôi Cần Thơ :

Các giá này đã bao gồm thuế, phí và phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay cho đến khi hoàn thành giao dịch. Mỗi giá có quy định và điều kiện áp dụng tương ứng, vui lòng đọc kỹ. Hãy lưu ý loại giá “Siêu tiết kiệm” không được kết hợp với loại giá khác.

Điểm bán vé Vietjet Air mới tại Cần Thơ được thiết kế hiện đại, khang trang. Đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện sẽ giới thiệu đến hành khách đường bay Cần Thơ đi Đà Nẵng (3 chuyến khứ hồi mỗi tuần), Cần Thơ đi Hà Nội (7 chuyến khứ hồi mỗi tuần) và 27 đường bay trong nước và quốc tế khác. Tới đây, Vietjet sẽ tiếp tục mở các đường bay quốc tế đến Cần Thơ. Phòng vé tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ,liên hệ 0913 956 256 để biết thêm chi tiết.

Sắp tới, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay. Hiện Vietjet đang thực hiện hơn 110 chuyến bay mỗi ngày.

Ngoài ra, Vé máy bay Vietjet Air còn phát triển mạng lưới bán hàng rộng khắp toàn quốc, các Phòng vé Vietjet Air và Đại lý Vietjet Air được phát triển để phục vụ khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Du lịch Hà Nội

So với các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam, Hà Nội là một thành phố có tiềm năng để phát triển du lịch. Trong nội ô, cùng với các công trình kiến trúc, Hà Nội còn sở hữu một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam. Thành phố cũng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu văn hóa Việt Nam với du khách nước ngoài thông qua các nhà hát sân khấu dân gian, các làng nghề truyền thống…

vé máy bay Hà Nội Cần Thơ
Mặc dù vậy, các thống kê cho thấy du lịch Hà Nội không phải là một thành phố du lịch hấp dẫn. Với nhiều du khách quốc tế, thành phố chỉ là điểm chuyển tiếp trên hành trình khám phá Việt Nam của họ. Năm 2007, Hà Nội đón 1,1 triệu lượt khách du lịch ngoại quốc, gần bằng một nửa lượng khách của Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008, trong 9 triệu lượt khách của thành phố, có 1,3 triệu lượt khách nước ngoài. Tỷ lệ du khách tới thăm các bảo tàng Hà Nội cũng không cao. Hàng năm, bảo tàng Dân tộc học ở Hà Nội, một bảo tàng có tiếng trong khu vực, điểm đến được yêu thích trong các sách hướng dẫn du lịch nổi tiếng, có 180.000 khách tới thăm, trong đó một nửa là người nước ngoài.

Để mua vé máy bay Hà Nội Cần thơ bạn vui lòng liên hệ

Đại lý vé máy bay Toàn Cầu
16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 01 256 256 256 hoặc 09 3844 3855
Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay Hà Nội Cần ThơVé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *