Giảm 50% giá dịch vụ cho các hãng hàng không tại 5 sân bay quốc tế

Các chuyến bay quốc tế đi và đến 5 cảng hàng không sẽ được giảm 50% giá dịch vụ hạ cất cánh tàu bay, điều hành bay, soi chiếu an ninh.


 

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc, ve may bay ha noi phu quoc

 

Các hãng hàng không có đường bay quốc tế đến Phú Bài, Cam Ranh, Liên Khương, Cần Thơ, Phú Quốc sẽ được giảm 50% giá dịch vụ sân bay là một trong những chính sách mới nhất để phát triển vận tải hàng không vừa được Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam ban hành.

 

Cụ thể, từ 1/1/2014 đến 31/12/2015, các chuyến bay quốc tế đi và đến 5 cảng hàng không nêu trên sẽ được giảm 50% giá dịch vụ hạ cất cánh tàu bay, điều hành bay, soi chiếu an ninh. Thời gian áp dụng chính sách này là 36 tháng kể từ ngày hãng hàng không khai thác chuyến bay đầu tiên.

 

Các hãng hàng không đang được áp dụng mức giảm giá tại Cam Ranh được kéo dài thời hạn áp dụng mức giảm đến 36 tháng. Với các hãng hàng không có chuyến bay quốc tế đến cảng hàng không nội địa sẽ được áp dụng khung giá phục vụ mặt đất trọn gói tại cảng hàng không nhóm B teo quy định của Bộ Tài chính. Thời hạn áp dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày bay chuyến đầu tiên.

 

Lãnh đạo Cục Hàng không VN cho biết, các chính sách này được ban hành sau khi Bộ GTVT Phê duyệt Đề án Tăng cường quản lý giá, phí dịch vụ hàng không và phi hàng không; Phương án giá dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay VN năm 2014.

 

Theo: GTVT

 

Tags: Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc, Ve may bay Ha Noi Phu Quoc 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *