Vé máy bay Hà Nội Malaysia

Vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia do TOANCAU ECOM cung cấp giá rẻ nhất, liên hệ 0912 935 835 để được tư vấn.

Đường bay Hà Nội – Malaysia có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác giúp quý khách dễ dàng tham khảo.

Bay thẳng từ Hà Nội đi Malaysia quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam VietNam Airlines hoặc một số hãng hàng không quốc tế như Malaysia Airlines và AirAsia. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Malaysia (và ngược lại) vào khoảng 3 tiếng 05 phút.

VietNam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến khởi hành từ Hà Nội lúc 14h55, bay thẳng đến sân bay Kuala Lumpur (Malaysia) lúc 19h00 (giờ địa phương). Giá vé máy bay VietNam Airlines Hà Nội Kuala Lumpur Mata cam kết bán đúng theo quy định của hãng.

LỊCH BAY HÀ NỘI – KUALA LUMPUR VIETNAM AIRLINES
STT Hãng bay Số hiệu chuyến bay Sân bay khởi hành Sân bay đến Giờ bay Giờ đến Trung chuyển
Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur
1 VNA 681 HAN KUL 14:55 19:00 Bay thẳng
Từ Kuala Lumpur về Hà Nội
1 VNA 680 KUL HAN 19:10 21:25 Bay thẳng

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội – Kuala Lumpur (bay thẳng) khoảng 460 USD/người/khứ hồi.

Thông tin vé máy bay Hà Nội – Kuala Lumpur của hãng Malaysia Airlines

STT Hãng bay Số hiệu chuyến bay Sân bay khởi hành Sân bay đến Giờ bay Giờ đến Trung chuyển
Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur
1 MH 753 HAN KUL 13:20 17:45 Bay thẳng
2 MH 757 HAN KUL 17:10 21:35 Bay thẳng
Từ Kuala Lumpur về Hà Nội
1 MH 752 KUL HAN 09:50 12:15 Bay thẳng
2 MH 756 KUL HAN 13:45 16:10 Bay thẳng

Trường hợp bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur có điểm dừng (bay trung chuyển) quý khách có thể quan tâm tới các hãng China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Thai Airways (trung chuyển tại Bangkok), Singapore Airlines (trung chuyển tại Singapore)…

Trường hợp bay từ Hà Nội đi Malaysia có điểm dừng (bay trung chuyển) quý khách có thể tham khảo các hãng Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kualar Lumpur), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Singapore Airlines(trung chuyển tại Singapore), Qatar Airways (trung chuyển tại Bangkok)…

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TOÀN CẦU

Cam kết giá vé rẻ nhất
Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi tuyến bay
Tổng đài tư vấn và giải đáp thắc mắc: 0904 368 809


 

Bán đảo Malay đã phát triển thịnh vượng nhờ vị trí trung tâm của mình trên những con đường thương mại trên biển giữa Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông. Ngay từ sớm, Ptolemy đã thể hiện trên tấm bản đồ của mình một dấu hiệu được dịch là Bán đảo vàng, Eo Malacca được gọi là Sinus Sabaricus.Từ giữa tới cuối thiên niên kỷ thứ nhất, đa số Bán đảo cũng như Quần đảo Malay nằm dưới tầm ảnh hưởng của Srivijaya.

Mọi người cho rằng ban đầu đây là những quốc gia Ấn Độ giáo hay Phật giáo. Bằng chứng đầu tiên của Hồi giáo trên bán đảo Malay có niên đại từ thế kỷ 14 tại Terengganu, nhưng theo Biên niên sử Kedah, Maharaja Derbar Raja thứ 9 của Vương quốc Hồi giáo Kedah đã cải sang đạo Hồi và đổi tên thành Quốc vương Hồi giáo Muzaffar Shah. Từ đó đã có 27 quốc vương Hồi giáo cai trị Kedah.

Có rất nhiều vương quốc Malay ở thế kỷ thứ 2 và 3, theo các nguồn thông tin Trung Quốc, con số này lên tới 30. Kedah cũng được gọi là Kedaram hay Kataha, trong tiếng Pallava hay tiếng Phạn cổ, được cai trị bởi Rajendra Chola, tới thế kỷ 11, dưới sự cai trị của vua Vir Rajendra Chola, tầm ảnh hưởng của Srivijaya, triều đình đã gây ảnh hưởng trên Kedah và Pattani và thậm chí tới cả Ligor, giảm sút.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *