Vé máy bay hè giá rẻ từ Đồng Hới đi Hà Nội

Giá vé máy bay đi Hà Nội hè này bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Vé một chiều, 2 chiều (khứ hồi) các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại hệ thống website trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ DAILYMAYBAY.VN.

1. Thông tin giá vé máy bay Đồng Hới Hà Nội:

Thông tin giá vé máy bay Đồng Hới Hà Nội đang được rất nhiều quý hành khách quan tâm hiện nay.

Giá vé máy bay đi Hà Nội hè này bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Vé một chiều, 2 chiều (khứ hồi) các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại hệ thống website trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ DAILYMAYBAY.VN.

Khi vừa truy cập vào website theo địa chỉ trên, bạn tìm đến chức năng check vé online của chúng tôi “ĐẶT VÉ MÁY BAY” sau đó chọn các thông tin phù hợp như: “một chiều”, “hai chiều”, “điểm đi”, “điểm đến”, “ngày đi”, “ngày về”, vé loại “người lớn”, “trẻ em”, “em bé”, sau đó “CHỌN CHUYẾN BAY”.

Đặt vé máy bay

Hệ thống sẽ xuất hiện ra ngay các chuyến bay phù hợp nhất với thông bạn nhập vào. Tại đây bạn có rất nhiều lựa chọn chuyến bay theo thời gian mà bạn chủ động.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sau khi nhận được thông báo đặt vé của bạn sẽ gọi điện ngay cho bạn để xác nhận thông tin và báo bạn ngày giao vé.

HOẶC, cách nhanh nhất là các bạn có thể nhấc điện thoại và gọi ngay đến số 0919.302.302 hoặc gửi mail về cho chúng tôi theo hòm thư chaupn@phongbanve.com.

2. Đi đâu, ăn gì tại Đồng Hới:

2.1 Du lịch Đồng Hới:

Bãi tắm Đá Nhảy: Vị trí: Nằm dưới chân đèo Lý Hoà thuộc địa phận xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đặc điểm: Được công nhận và xếp hạng là danh thắng quốc gia với bãi tắm phẳng, nước trong, có nhiều loại hải sản như tôm, cua, mực, ốc.

Bãi tắm Đá Nhảy

Khu danh thắng Lý Hòa: Vị trí: Khu danh thắng Lý Hòa nằm bên quốc lộ 1A thuộc xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thị xã Đồng Hới 24km. Đặc điểm: Lý Hòa là một đèo nhỏ. Ngay dưới chân đèo Lý Hòa là những dãy đá nhấp nhô trên mặt nước.

Động Phong Nha: Vị trí: Thuộc vùng núi đá vôi Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới 60km. Đặc điểm: Còn có tên gọi khác là động Trốc hay chùa Hang, Động Phong Nha được coi là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam.

2.2 Ẩm thực Đồng Hới:

Gỏi cá: Đồng Hới có một món ẩm thực truyền thống, tính ra cũng có ít nhất từ thời Pháp thuộc. Đó là món gỏi cá. Có điều đáng nói là, nếu đem so món gỏi cá lâu đời này, với một món ăn nhậu mới xuất hiện chừng…

Gỏi cá

Xôi chiên trứng nửa đêm Đồng Hới: Nhắc đến Đồng Hới, Quảng Bình, người ta vẫn hay truyền tai nhau về những món ăn đặc sản như bánh xèo làm từ gạo lức, khoai dẻo, cháo canh, lẩu cá khoai hay ruốc tháng 6, chưa thấy ai giới thiệu món đặc sản nghe tên khá dân dã, và dường như nổi tiếng hơn ở vùng khác: Xôi chiên. Ấy vậy mà ấn tượng về một món ăn chỉ dân địa phương mới kháo nhau mới hay ho làm sao.

Sò huyết: Trong đó, món sò huyết, ngao khi được hấp thì săm sắp nước và ngọt lịm; cá mú, cá hanh, cá chim nướng thì tươi ngon và béo ngậy, còn mực thì ngọt và giòn… Đáng nói hơn, thú ẩm thực nơi đây còn gắn liền với không gian và cảnh sắc yên bình của biển Nhật Lệ. Trong không gian của biển trời mênh mông, sông nước hữu tình và gió trời lồng lộng, du khách vừa có thể thưởng thức món ăn dân dã vừa được ngắm cảnh hoàng hôn từ từ buông xuống.

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *