Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh

Vé Máy Bay Hà Nội đi Anh được TOANCAU ECOM cung cấp giá rẻ nhất liên hệ 0904 368 809 để được tư vấn. Từ Hà Nôi có các chuyến bay của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Mekong, Vietjetair tới Anh.

Đường bay thẳng từ Hà Nội đi Anh Quốc có duy nhất 1 điểm đến là thủ đô London, của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đến London – Anh (và ngược lại) là 15 tiếng 20 phút.
VietNam Airlines khai thác mỗi tuần 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi London – Anh khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 00h05 đến sân bay London Gatwick thủ đô London lúc 09h25 (giờ địa phương).

Khi nghĩ đến London, khách du lịch thường e ngại vì đây là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng thật sự có rất nhiều nơi chốn mà bạn có thể đến ở London, từ bảo tàng, phòng trưng bày đến âm nhạc và các tour đi bộ miễn phí.

Giá vé máy bay Hà Nội Anh – thủ đô London của Vietnam Airlines dạng khứ hồi khoảng 1230.3USD. TOANCAU ECOM gửi tới Quý khách thông tin hành trình chuyến bay như sau:

STT Hãng bay Số hiệu chuyến bay Sân bay khởi hành Sân bay đến Giờ bay Giờ đến Trung chuyển
Từ Hà Nội đi Luân Đôn
1 VNA 145 HAN LGW 22:45 07:50+1
Từ Luân Đôn về Hà Nội
1 VNA 144 LGW HAN 10:40 06:50+1

Một số điểm tham quan, du lịch miễn phí bạn nên đến khi đã trải qua chặng đường dài Hà Nội – London:

Trường hợp lựa chọn bay có điểm dừng (bay trung chuyển) giữa Hà Nội và Anh quý khách có thể tham khảo các hãng hàng không quốc tế như: Aeroflot Russian (trung chuyển tại Moscow), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur)….

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *