Vé máy bay từ Hà Nội đi Nga

Vé Máy Bay Hà Nội đi Anh được TOANCAU ECOM cung cấp giá rẻ nhất liên hệ 0904 368 809 để được tư vấn. Từ Hà Nôi có các chuyến bay của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Mekong, Vietjetair tới Nga.

Đường bay thẳng từ Hà Nội đi nước Nga có duy nhất 1 điểm đến là thủ đô Moscow, theo đó quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines hoặc hãng hàng không Nga Aeroflot Russian. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đến Moscow – Nga (và ngược lại) là 9 tiếng 25 phút.
VietNam Airlines khai thác mỗi tuần 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Moscow – Nga khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 11h30 đến sân bay Moscow Domodedovo thủ đô Moscow lúc 17h55 (giờ địa phương).
Moscow (Matxcơva) là một thành phố xinh đẹp và sâu lắng, ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử hào hùng của nước Nga. Từ Hà Nội sang Moscow (Matxcơva) có chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines. Phòng vé máy bay TOANCAU ECOM xin gửi tới Quý khách lịch trình và bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội – Moscow như sau:

STT Hãng bay Số hiệu chuyến bay Sân bay khởi hành Sân bay đến Giờ bay Giờ đến Trung chuyển
Từ Hà Nội đi Moscow
1 VNA 195 HAN DME 11:05 17:55
Từ Moscow về Hà Nội
1 VNA 194 DME HAN 20:00 08:05+1

Mỗi du khách đến Matxcova chắc hẳn sẽ có những xúc cảm, niềm yêu thích riêng khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, các địa danh lịch sử nổi tiếng, những cung điện vàng son…

Aeroflot Russian cũng đang khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Moscow với tần suất mỗi tuần 2 chuyến. Khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) lúc 10h05 và đến sân bay Moscow Sheremetyevo (Moscow) lúc 17h05 (giờ địa phương).
Trường hợp lựa chọn bay có điểm dừng (bay trung chuyển) giữa Hà Nội và Nga quý khách có thể tham khảo các hãng hàng không quốc tế như: Korean Air (trung chuyển tại Seoul), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Air France (trung chuyển tại Paris)….

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *