Vé máy bay từ Hà Nội đi Úc

Vé Máy Bay Hà Nội đi Anh được TOANCAU ECOM cung cấp giá rẻ nhất liên hệ 0904 368 809 để được tư vấn. Từ Hà Nôi có các chuyến bay của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Mekong, Vietjetair tới Úc.

Đường bay thẳng từ Hà Nội đi nước Úc quý khách có thể chọn điểm đến là thủ đô Sydney hoặc thành phố Melbourne, theo đó quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines. Phòng vé máy bay VietNam Airlnes gửi đến quý khách lịch trình bay chặng Hà Nội – Sydney và Hà Nội – Melbourne như sau:
Bay từ Hà Nội sang Úc – thủ đô Sydney, VietNam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h00, bay thẳng đến sân bay Sydney Kingsford Smith – thủ đô Sydney lúc 8h15 (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – thủ đô Sydney (và ngược lại) là 13 tiếng 15 phút.
Sydney là sự lựa chọn hợp lý và thông dụng nhất cho một kỳ nghỉ cá nhân hay gia đình. Giá cả phải chăng, đường bay thuận tiện, ngôn ngữ và phong tục Australia khá gần gũi với người Việt Nam. Từ Hà Nội đi Sydney, Vietnam Airlines có đường bay thẳng với lịch bay như sau:

STT Hãng bay Số hiệu chuyến bay Sân bay khởi hành Sân bay đến Giờ bay Giờ đến Trung chuyển
Từ Hà Nội đi Sydney
1 VNA 773 HAN SYD 16:00 08:15+1
Từ Sydney về Hà Nội
1 VNA 772 SYD HAN 10:15 21:00

Giá vé máy bay Hà Nội – Sydney dạng khứ hồi của Vietnam Airlines khoảng 923.60USD/ người.

Quý khách lưu ý: Giá vé máy bay Hà nội Sydney thay đổi theo khung giờ bay, bay thẳng hay trung chuyển, hạng vé mua…

Hãy đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney ngay lúc này hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật nhất

Bay từ Hà Nội sang Úc – thành phố Melbourne, VietNam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h00 đến sân bay Melbourne lúc 8h35 (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – thành phố Melbourne (và ngược lại) là 12 tiếng 35 phút.

Melbourne – Thủ phủ của Victoria, một ban nằm ở cực Nam châu Úc, là vẻ đẹp kín đáo của một nước từng được biết đến vì sự náo nhiệt thì vẻ đẹp của nó là sự yên tĩnh đến kinh ngạc nhưng rất quyến rũ.

Hãy đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne ngay lúc này hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật nhất:

STT Hãng bay Số hiệu chuyến bay Sân bay khởi hành Sân bay đến Giờ bay Giờ đến Trung chuyển
Từ Hà Nội đi Melbourne
1 VNA 781 HAN MEL 16:00 08:35+1
Từ Melbourne về Hà Nội
1 VNA 780 MEL HAN 10:35 21:00

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne dạng khứ hồi của Vietnam Airlines khoảng 1005USD/người.

Trường hợp lựa chọn bay có điểm dừng (bay trung chuyển) giữa Hà Nội và Úc quý khách có thể tham khảo các hãng hàng không quốc tế như: Asiana Airlines (trung chuyển tại Seoul), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur)….

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *